Giới thiệu

 

KUAK – CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU ĐƯỢC KỂ TỪ “NGƯỜI NGOẠI ĐẠO”

Có lẽ, bạn sẽ chưa bao giờ thấy ai say mê khi nói về vải như anh – Andrew Quách (Quách Toàn Phát) – CEO & Founder thương hiệu KUAK. Anh sẽ đưa bạn đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác về những gì bạn đang khoác trên người, về những sai lầm khi bạn vội vã tin rằng chỉ cần chi ra một khoảng tiền lớn thì bạn có thể yên tâm về chất lượng của chúng.

“Để người tiêu dùng nhận được giá trị xứng đáng với những gì họ bỏ ra”

Không chỉ là lời cam kết với khách hàng, anh Andrew Quách còn xem việc cung cấp thông tin sản phẩm chính xác 100% với chất lượng thực tế của sản phẩm là điều kiện tiên quyết cho việc hợp tác giữa anh và tập thể nhân viên Cường Thuận Phát.


 

ƯỚC MƠ ĐEM NGHỀ TRUYỀN THỐNG CỦA GIA ĐÌNH VƯƠN TẦM THẾ GIỚI

Không ngừng ở việc xây dựng chất lượng sản phẩm và dịch vụ từ tâm và kinh nghiệm làm nghề hơn 20 năm, anh Andrew Quách còn mang những làn gió rất mới sau nhiều năm học được từ New Zealand, Nhật Bản,… để đưa KUAK trở thành thương hiệu vải Việt Nam tiên phong và độc quyền về mẫu mã trên thị trường Quốc tế trong phân khúc vải cao cấp.

 

 

“Những gì Cường Thuận Phát có được ngày hôm nay là từ xã hội, từ nhân viên”
Điều làm cho nhân viên Cường Thuận Phát quyết định hợp tác lâu dài với công ty có lẽ là do khó tìm được ở doanh nghiệp nào người đứng đầu lại luôn nghĩ cho xã hội, cho nhân viên nhiều như tại đây – Công ty TNHH Vải Sợi Cường Thuận Phát.

 

“Tiền bạc mà chúng ta thu được từ những việc liên quan đến kinh doanh đều là " tạm ứng" của xã hội. Lợi nhuận kinh doanh của chúng ta vốn là thù lao được xã hội trả cho việc chúng ta đã cống hiến cho xã hội.” - Matsushita Konosuke

Kinh doanh có thể là trò may rủi, nhưng những gì xuất phát từ tâm sẽ luôn chạm đến được thành công!
 

GIỮ KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Đăng ký để nhận bản tin hàng tuần của chúng tôi phân phối trực tiếp đến hộp thư của bạn